Chuyển sang phần nội dung
Cộng tác nhóm

Làm việc hiệu quả hơn cùng nhau

Cộng tác và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời hiệu quả hơn bao giờ hết với Nhóm Photoroom.

Cộng tác chỉnh sửa ảnh với nhóm của bạn

Cùng nhau chỉnh sửa từ mọi thiết bị

Photoroom hỗ trợ cộng tác trên tất cả thiết bị của bạn để bạn có thể làm việc theo cách phù hợp nhất. Chụp ảnh và xóa bối cảnh trên điện thoại, sau đó chỉnh sửa mẫu, tạo Hình nền AI và chia sẻ từ máy tính xách tay.

Tạo và phê duyệt nhanh chóng

Không còn phải chuyển đổi qua lại lộn xộn hay dùng nhiều ứng dụng khác nhau — Photoroom giúp bạn dễ dàng quản lý quy trình làm việc ngay tại nơi công việc diễn ra. Hợp tác trên các thiết kế, yêu cầu chỉnh sửa, xin phản hồi và duyệt thiết kế bằng cách sử dụng bình luận và biểu cảm. Làm việc cùng nhau chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng

Thu hút khách hàng với nội dung mang thương hiệu và ảnh sản phẩm được tạo dễ dàng bằng công cụ Teams. Sử dụng mục yêu thích để thêm nhanh Hình nền mờ, phông chữ thương hiệu, đồ họa và Bối cảnh của bạn trên thiết bị di động. Bạn còn có thể tạo và chia sẻ mẫu để giúp nhóm của bạn tạo nội dung mạng xã hội hấp dẫn, đúng thương hiệu chỉ trong tích tắc.

Khơi gợi (nhiều hơn nữa) các ý tưởng

Thêm nhóm của bạn để chia sẻ các nhắc nhở AI sáng tạo và ý tưởng Bối cảnh ấn tượng cho ảnh sản phẩm. Cùng nhau thử nghiệm và sáng tạo với các công cụ AI của chúng tôi, đồng thời thu hút đúng đối tượng với các xu hướng và nội dung nổi bật để đăng lên mạng xã hội.

Bắt đầu làm việc với nhóm của bạn

1

Tạo tài khoản

Muốn trải nghiệm đầy đủ? Nâng cấp lên Pro để thử chỉnh sửa cùng AI với các tính năng Hình nền AI, Bóng AI, Nhắc nhở và toàn bộ bộ công cụ AI của chúng tôi. Chỉ muốn vui cùng bạn bè? Bắt đầu miễn phí để chỉnh sửa nội dung chung, bình luận và xem hoạt động của nhóm bạn.

2

Mời nhóm của bạn

Chia sẻ liên kết mời của bạn để tạo và chỉnh sửa với AI trong không gian làm việc nhóm, đồng thời quản lý quyền truy cập chỉ trong vài giây từ tài khoản của bạn. Đặc biệt với ưu đãi Pro: mời hai thành viên nhóm và họ cũng sẽ nhận được Pro mà không mất thêm phí!

3

Làm việc cùng nhau

Tải xuống hình ảnh của bạn với Bối cảnh trắng dưới dạng tệp PNG.

Bạn cũng có thể tạo tài khoản Photoroom để lưu trữ công việc của mình và tận hưởng thêm nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh.

Tăng gấp ba sức mạnh của gói Pro

Bắt đầu hợp tác với Photoroom Teams và nhận ba tài khoản Pro với giá của một. Khi là người đăng ký Pro, bạn có thể tạo nhóm của mình và mời hai thành viên khác cùng sử dụng Pro mà không mất thêm phí. Cần thêm người? Thêm thành viên bất cứ lúc nào với mức giá của một gói Pro. Hoàn hảo cho các dự án phụ, nhóm sáng tạo nhỏ hoặc để vui cùng bạn bè.

Được các công ty thuộc mọi quy mô yêu thích

Xem những câu chuyện có thật từ các doanh nghiệp như của bạn
Câu chuyện từ khách hàng

Photoroom rất trực quan và thân thiện với người dùng, khác với một số công cụ chỉnh sửa có thể gây choáng ngợp. Sự dễ sử dụng này giúp bạn không cần phải đào tạo phức tạp, phù hợp với đội ngũ toàn cầu của chúng tôi có nhiều nền tảng kỹ thuật khác nhau.

Jeff Strauss
Director of Imaging at Wolt
Đọc câu chuyện
Câu chuyện từ khách hàng

Photoroom đã tạo ra sự khác biệt lớn trong việc duy trì tính nhất quán và nâng tầm hiệu quả hình ảnh tổng thể cho ảnh sản phẩm của chúng tôi. Các tính năng cộng tác giúp bạn dễ dàng xem lại hình ảnh, đưa ra phản hồi và giữ cho quy trình làm việc luôn hiệu quả.

Saad Basir
Founder at Watches, Inc.
Đọc câu chuyện

Câu hỏi thường gặp

Gói Nhóm của Photoroom có giá bao nhiêu?

Là thành viên Photoroom Pro, bạn có thể thêm tối đa hai thành viên khác vào nhóm miễn phí. Các thành viên bổ sung sẽ có giá bằng một gói Pro — được tính phí cho chủ nhóm theo đơn vị tiền tệ địa phương và chu kỳ gói (hàng tuần hoặc hàng năm).

Cách nâng cấp Nhóm lên gói Pro

Nếu bạn đã đăng ký Pro từ Ứng dụng Web Photoroom (máy tính), bạn có thể nâng cấp nhóm của mình lên Pro chỉ với một bước. Chỉ cần mở ứng dụng web, chọn nhóm của bạn, sau đó nhấp vào “Nâng cấp lên Pro”. Hướng dẫn chi tiết (bao gồm cả video) có trong bài viết trợ giúp "Nâng cấp nhóm Photoroom lên Pro".


Lưu ý: tính năng này không khả dụng nếu bạn đăng ký Pro trên iOS hoặc Android vì cả hai kho ứng dụng đều không cho phép bạn có gói theo từng thành viên.

Cách lưu nội dung trong không gian làm việc nhóm

Từ không gian làm việc Cá nhân của bạn, chỉ cần chọn Mẫu hoặc thiết kế bạn muốn chia sẻ, nhấp vào “Xuất”, sau đó chọn liên kết “Không gian cá nhân”. Từ đó, bạn có thể lưu vào không gian làm việc nhóm mà bạn chọn. Xem bài viết "Lưu nội dung vào không gian làm việc nhóm" để biết hướng dẫn chi tiết.

Làm cách nào để tạo không gian làm việc Nhóm?

Trên iOS/Android: Từ tab “Nội dung của bạn” trong ứng dụng Photoroom, chọn tên không gian làm việc cá nhân của bạn ở góc trên bên trái và nhấn “Tạo nhóm”. Làm theo hướng dẫn để đặt tên và chia sẻ liên kết mời nhóm với các thành viên còn lại. Để xem hướng dẫn chi tiết, vui lòng đọc bài viết trợ giúp “Tạo không gian làm việc nhóm” của chúng tôi. Trên Photoroom Web: Chọn tên không gian làm việc cá nhân của bạn ở góc trên bên trái thanh bên, sau đó chọn “Tạo nhóm”. Làm theo hướng dẫn để thiết lập nhóm và mời các thành viên. Hướng dẫn đầy đủ có trong bài viết trợ giúp của chúng tôi.

Bắt đầu với Nhóm Photoroom của bạn miễn phí

Tạo nhóm miễn phí và mở khóa các tính năng Pro của Photoroom cho nhóm của bạn.

Tạo Nhóm của tôi

Khám phá các công cụ miễn phí của chúng tôi

Làm nổi bật hình ảnh của bạn với các tính năng hoàn toàn miễn phí.
Trình xóa nền
Tự động xóa Bối cảnh của hình ảnh bạn.
Đổi màu nền
Xóa nền ảnh và thêm màu bất kỳ.
Làm mờ nền
Tự động làm mờ nền ảnh của bạn.

Bắt đầu bán hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tạo hình ảnh sản phẩm sẵn sàng đăng bán chỉ trong vài giây.